DỊCH VỤ BẢO TRÌ CHUNG CƯ, CĂN HỘ TẠI TP HCM

dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

 

HOUSECARER là công ty kỹ thuật hàng đầu, giàu kỹ thuật và kinh nghiệm để xử lý sự cố khẩn cấp và bảo trì sửa chữa tất cả các hạng mục tại chung cư:

– Thực hiện bảo trì nhà ở: Bảo trì đối với sàn, tường, trần, mái hoặc các đồ nội, ngoại thất trong nhà ở, khu vực làm việc, sân vườn,…

– Bảo trì lĩnh vực sơn: lĩnh vực sơn gồm sơn bên trong nhà ở, bên ngoài tòa nhà, sơn đường nội bộ, vạch kẻ, các loại biển chỉ dẫn, nội thất…

Thực hiện bảo trì điện nước:  sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước,..

Bảo trì trang thiết bị: sửa chữa vệ sinh máy lạnh, sửa chữa tất cả các trang thiết bị điện, đồ dùng gia dụng

-Chống thấm: chống thấm sàn, tường , trần 

-Thi công mới ,cải tạo sửa chữa tất cả các hạng mục khác

Quy trình thực hiện bảo trì tổng thể

 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư chất lượng hàng đầu

Công ty cung cấp dịch dịch bảo trì tổng thể chất lượng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư, nổi bật trong số đó phải kể đến chính là Công ty HOUSECARER.

Đây là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể nói riêng và dịch vụ quản lý, bảo trì tòa nhà chất lượng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Hiện đang là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

Khi chọn dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư của HOUSECARER, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ qua các cam kết sau:

  • Chất lượng ưu việt

Những công việc mà HOUSECARER có thể thực hiện trong gói dịch vụ bảo trì tổng thể luôn đảm bảo về chất lượng hàng đầu, tất cả vấn đề liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng, xử lý sự cố được HOUSECARER tiến hành cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Kinh phí cạnh tranh

So với mức giá trên thị trường, kinh phí bảo trì tổng thể chung cư nằm trong top dịch vụ có giá cạnh tranh tốt nhất. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí khi chọn dịch vụ bảo trì ở đây.

  • Có chế độ bảo hành

 cung cấp chế độ bảo hành trong quá trình thực hiện, đồng thời các sai sót hoặc vấn đề phát sinh trong khi bảo trì sẽ được công ty thực hiện nhanh chóng, kỹ lưỡng với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Tiết kiệm thời gian

Nhờ việc lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cho các hệ thống, khu vực từ trước nên có thể chủ động đưa ra thời gian bảo trì linh động với thời gian của ban quản lý. Tránh những hoạt động bảo trì ngoài kế hoạch, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cho hoạt động sửa chữa hoặc khắc phục các bộ phận bị hư hỏng. Đảm bảo được thời gian bảo hành định kỳ phù hợp.

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NHÀ CỬA HÀNG ĐẦU
 
 
CHĂM SÓC BẰNG CẢ SỰ TẬN TÂM