SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ MÙA TẾT

* Xin lưu ý: hiện nay có 1 số đơn vị làm ăn không lành mạnh thường yêu cầu thay bớm mới do cháy bơm, nhưng tỷ lệ hư hỏng cần phải thay mới là rất ít, còn lại là những hư hỏng có thể sửa nhanh với chi phí thấp. Quý khách nên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo chính xác lỗi và giá qua điện thoại trước khi đến nhà sửa chữa"

Cty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bơm nước tại nhà, cam kết có mặt trong 30 phút và sửa xong trong 15 phút, cam kết báo đúng bệnh không vẽ vời, bảo hành 1 năm với giá rẻ nhất. Nhân viên có sẵn tại tất cả các quận huyện trong TP HCM

gọi ngay : 0964 307 226 để được tư vấn sửa chữa và báo giá

 

QUY TRÌNH CỦA DỊCH SỬA MÁY BƠM NƯƠC TẠI NHÀ 24/24

+ Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng qua điện thoại, sẽ  cập nhật thông tin và yêu cầu sửa máy bơm nước của khách hàng đầy đủ.

+Sau  khi hoàn thiện hồ sơ khách hàng, nhân viên sẽ sắp xếp thợ đến nhà khách hàng để xử lý sự cố, đúng theo lịch đã hẹn.

Thợ sửa máy bơm nước tại đây, là thợ lâu năm, tay nghề cao, giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng, nên khách hàng không phải bận lòng.

+Khi đến nhà khách hàng sửa máy bơm nước, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng sự cố, báo giá với khách hàng, rồi mới tiến hàng sửa chữa.

+Phạm vi hoạt động của dịch vụ là tất cả các quận trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh:sửa máy bơm nước tại quận 1, sửa máy bơm nước tại quận 3, sửa máy bơm nước tại quận 6, sửa máy bơm nước tại quận 5 sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú, sửa máy bơm nươc tại quận Bình Tân, sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình, sửa máy bơm nước tại quận Phú Nhuận

+Gía sửa máy bơm nước tại vụ là giá rẻ nhất so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường

Sửa máy bơm nước bị rò điện ( có thể là do dây cuốn động cơ bị ẩm hay mối nối dây điện bị hở → cần sấy khô động cơ, quấn băng keo hoặc bọc ghen mối nối )
+ Sửa máy bơm chạy động cơ nóng ( có thể là do công suất nhỏ,..)
+ Máy bơm bị kẹt ( vì nguồn nước quá yếu hay do tắc đường ống,…)
+ Máy bơm vào điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng ồn lớn và có mùi khét ( có thể là do tụ điện khổ hoặc thủng, cuộn dây khởi động bị cháy )
+ Máy bơm chạy nhưng không lên nước ( có thể do hở van một chiều hay nguồn nước bị cạn →cần kiểm tra lại nguồn nước, thay van một chiều,..

+ Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,..

+ Sửa máy bơm bị hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,..

+Và nhiều bệnh khác, …

+ Sửa chữa, lắp đặt điện tại nhà, công ty, văn phòng......

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0964 307 226